ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากเสียหน้า
ปัญหาผิวหน้าสามารถเกิดได้กับทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพผิว คงไม่มีใครอยากเจอปัญหาผิวหน้าต่างๆที่เข้ามาทำให้เสียความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำซึ่งถือเป็นปัญหา ที่สร้างความรำคาญใจให้ใครต่อใครหลายคน

แม้ว่าปัญหาผิวหน้าจะไม่ใช่อาการร้ายแรง แต่ก็ส่งผลกระทบมากพอที่จะทำให้คนๆ หนึ่งสูญเสียความมั่นใจและอาจกลายเป็นปมด้อยไปตลอดชีวิต

DooDee Precision คำตอบสำหรับปัญหาเฉพาะหน้าด้วยระบบ FIA (Facial Image Assessment System) นวัตกรรมวิเคราะห์ผิวหน้า ที่ทำการวิเคราะห์ผิวหน้าก่อนที่แพทย์จะทำการรักษาด้วยการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคู่ไปกับเครื่องมือถ่ายภาพบนผิวหน้า ที่มีความแม่นยำสูง มองเห็นสภาพผิวหน้าได้ดีกว่าการมองด้วยตาเปล่า ทำให้แพทย์สามารถวินิจฉัยถึงต้นตอของปัญหาต่างๆได้อย่างชัดเจน ทำให้ได้แนวทางการรักษาที่เหมาะสมและให้ผลการรักษาภายในระยะเวลาที่กำหนด

นอกจากนี้ระบบ FIA จะช่วยในการบันทึกประวัติการรักษาไว้เพื่อสามารถเปรียบเทียบติดตามการเปลี่ยนแปลง พร้อมรายงานประมวลผลของการรักษาได้อย่างถูกต้องแม่นยำ สร้างสรรค์ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุดนั่นคือ ผิวหน้าที่เรียบเนียนสม่ำเสมอ และไม่หลงเหลือริ้วรอยแผลเป็น

อย่าให้ผิวเสียสวย…..จะดีกว่าหรือไม่ถ้าเราสามารถดูแลรักษาผิวหน้าด้วยวิธีการที่ถูกต้องเหมาะสม เพื่อสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดีให้คืนกลับมา

DooDee Precision ให้คุณเป็นคุณที่ดูดีที่สุด