ให้คุณเป็นคุณที่ดูดีที่สุด
นอกจากบุคลิกภาพแล้ว ผิวพรรณที่มีสุขภาพดี เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะส่งเสริมให้คุณดูดี ผิวสุขภาพดี คือผิวที่ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นสิว ผด ผื่น ริ้วรอย จุดด่างดำ ซึ่งในทางกลับกันผิวที่อ่อนแอจะง่ายต่อการเกิดปัญหาผิว และเป็นซ้ำอยู่เรื่อยๆ แน่นอนว่านี่คือปัญหาที่สร้างความกังวลใจแก่คุณไม่น้อย

คืนกลับสู่ความดูดีในแบบเฉพาะคุณ DooDee Precision ด้วยหลักการแพทย์แม่นยำที่ใช้ดูแลรักษาผิว บนพื้นฐานหลักของความงาม 4 ประการ คือ

เนื้อผิว (Texture) ผิวที่สมบูรณ์ดูดีนั้นไม่ว่าจะมองด้วยตา หรือสัมผัสด้วยมือ ก็รู้จะสึกเรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวที่เรียบเนียนนั้นจะทำให้ผิวดูมีประกาย สว่างใส เป็นผลมาจากการทำงานเซลล์ผิวหนังกำพร้า (keratinocyte) ซึ่งจะมีการแบ่งตัวเพื่อสร้างชั้นขี้ไคลและสร้างสารรักษาความชุ่มชื้นของผิว หากผิดปกติจะทำให้ผิวไม่เนียน สัมผัสไม่นุ่ม ไม่ลื่น ส่งผลให้การสะท้อนแสงไม่ดีจึงทำให้ผิวไม่สว่างใส จำเป็นต้องทำการตรวจเช็คเพื่อจะได้คืนความปกติให้ผิวทำงานได้ดีเหมือนเดิม

สีผิว (Complexion) ธรรมชาติของผิวจะมีการสร้างเม็ดสีซึ่งทำหน้าที่ปกป้องผิวจากรังสียูวี (UV rays) ผิวพรรณที่ดูดีจะมีความสม่ำเสมอของสีผิว และไม่หมองคล้ำ เป็นสัญญาณที่บอกถึงลักษณะของผิวที่แข็งแรง สุขภาพดี ในทางกลับกันกรณีที่ผิวมีจุดดำ จุดแดง สีผิวที่ไม่เท่ากัน มีความหมองคล้ำ(tanning) นั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกของผิวเสีย (Skin damage)

ความอ่อนเยาว์ (Youthfulness ) ความอ่อนเยาว์ทำให้ดูดี แต่เมื่ออายุมากขึ้นจะเกิดการเปลี่ยนแปลง (ความเสื่อม) ซึ่งเป็นไปตามธรรมชาติของแต่บุคคล การเปลี่ยนแปลงจะเกี่ยวข้องกับเซลล์หลายชนิดในร่างกาย ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีการแสดงออกที่แตกต่างกัน บางชนิดเป็นตัวเร่ง บางชนิดช่วยชะลอ เมื่อเราทราบถึงปัจจัยที่เร่งหรือช่วยชะลอ เราก็สามารถทำการแก้ไขคืนความอ่อนเยาว์ที่ควรจะเป็นกลับมาและรักษาให้คงไว้ได้อย่างยาวนาน

ดูดีในแบบที่คุณเป็นคุณ (different environment and lifestyle) เพราะความสวยเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลดังนั้นปัจจัยการเกิดปัญหาของแต่ละคนก็ยิ่งเฉพาะเจาะจงมากขึ้น เราจึงให้ความสำคัญกับความแตกต่างของแต่ละบุคคล ทั้งในเรื่องของพันธุกรรม (Genes) สิ่งแวดล้อม (Environment) และวิถีการดำเนินชีวิต (Lifestyle) ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อบุคคลทางด้านผลของการรักษาและการป้องกันที่มีความแม่นยำจำเพาะ ลดขั้นตอนความซ้ำซ้อนในการลองผิดลองถูกที่กินเวลานาน และลดค่าใช้จ่ายในการรักษาระยะยาว

DooDee Precision ให้คุณเป็นคุณที่ดูดีที่สุด