รักษาสิว…ไม่ให้ผิวเสียสวย
เรื่องที่ใครๆก็ไม่อยากคุ้นเคย “สิว” เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนกังวลใจ นอกจากอาการปวดอักเสบในขณะที่เป็นแล้ว เมื่อสิวหายอาจยังทิ้งรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ กระทั่งรอยแผลเป็นเอาไว้ให้ดูต่างหน้า อย่าปล่อยให้สิวทำลายสภาพจิตใจของคุณในระยะยาว สิว….สามารถรักษาให้หายได้โดยไม่ทิ้งร่องรอยของแผล

DooDee Precision มีหลักในการรักษาสิวไม่ให้ผิวเสีย และเป้าหมายในการรักษาเพื่อจะลดโอกาส หรือความเสี่ยงให้หมดไป หรือให้เหลือน้อยที่สุดใน 12 สัปดาห์ คือจากสิวที่มีความรุนแรงทุกประเภทให้เหลือสิวจำนวนน้อยกว่า 10 จุด (Localized acne) โดยการรักษาสิวจะมีการใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ ที่มีความจำเพาะกับประเภทของสิว แล้วทำการตรวจวัดติดตามและประเมินผลของการรักษาแบบเป็นระบบอย่างต่อเนื่อง

โดยสิวที่มีระดับรุนแรงปานกลาง ระดับความรุนแรงอาจลดระดับลงมาเป็นรุนแรงน้อยได้ใน 4 สัปดาห์ และควรเปลี่ยนจากเป็นสิวทั่วใบหน้าเป็นสิวเฉพาะบางบริเวณภายใน 12 สัปดาห์

ส่วนสิวที่มีระดับรุนแรงมากอาจลดระดับความรุนแรงควรลดลงมาเป็นระดับปานกลางหรือน้อยใน สัปดาห์ 8 และควรเปลี่ยนจากทั่วใบหน้าเป็นเฉพาะบางบริเวณเช่นกันใน 12 สัปดาห์

ในกรณีที่ผลของการรักษาไม่เป็นไปตามมาตรฐานของกรอบระยะเวลาที่กำหนด จะมีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือเพิ่มเติมการรักษา พร้อมกับการแนะนำคนไข้ถึงปัจจัยตัวกระตุ้นที่จำเพาะสำหรับคนไข้แต่ละบุคคล ซึ่งเป็นไปตามบริบทหลักการแพทย์แม่นยำ(precision medicine) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดี และเหมาะสมที่สุดจนผิวหน้าไม่มีจุด ไม่มีตุ่มนูน และไม่หลงเหลือรอยแผลเป็น เพื่อสร้างความมั่นใจให้ทุกคนกลับคืนมา

DooDee Precision ให้คุณเป็นคุณที่ดูดีที่สุด